page contents
http://www.hibstation.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 รู้จักกับทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

 ผลิตภัณฑ์

 ติดต่อเรา

เห็ดไมตาเกะ (Maitake) มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

เห็ดไมตาเกะ (Maitake) มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

เห็ดไมตาเกะ (Maitake) มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

     จากการศึกษาว่าเห็ดไมตาเกะ(Maitake) อาจช่วยในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและสนับสนุนสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เห็ดไมตาเกะ(Maitake)เป็นส่วนหนึ่งของการแพทย์แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นมานานหลายศตวรรษ นอกจากนี้ยังจะเรียกว่าเป็น "ราชาแห่งเห็ด (King of Mushroom)" เนื่องจากขนาดใหญ่และประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย

     ประโยชน์ที่ได้รับ

    - สนับสนุนสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด คนที่กินเห็ดเหล่านี้เป็นประจำมีโอกาสน้อยที่จะเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด การบริโภคเห็ดเหล่านี้เป็นประจำสามารถลดปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่ปัญหาหัวใจได้มาก ดังนั้นผู้ที่มองหาอาหารที่ส่งเสริมสุขภาพหัวใจ เห็ดไมตาเกะ (Maitake)จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัวเลือกหนึ่งที่ควรบริโภค

    - ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน วิธีง่ายๆในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่จะมีเห็ดเหล่านี้ในอาหารของคุณ เห็ดไมตาเกะ (Maitake)มีความโดดเด่นของการเสริมระบบภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติที่สามารถช่วยในการป้องกันการโจมตีของสิ่งแปลกปลอมที่ทำให้เกิดโรคต่างๆได้

    - ป้องกันปัญหาที่กระเพาะอาหาร อาการปวดท้อง แต่วิธีการป้องกันโรคกระเพาะอาหารอย่างหนึ่งคือ การบริโภคเห็ดชนิดนี้ช่วยในการเสริมระบบการย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น    

    - ช่วยลดความดันโลหิตสูง ความดันโลหิตสูงเป็นปัจจัยเสี่ยงสำคัญสำหรับโรคหัวใจและหลอดเลือดมากที่สุด การศึกษาแสดงให้เห็นว่าสารสกัดจาก เห็ดไมตาเกะ (Maitake) และอาหารเสริมสามารถทำงานสิ่งมหัศจรรย์ในการลดความดันโลหิตสูงได้

    - เคมีบำบัดบรรเทาผลข้างเคียง มันเป็นที่รู้จักกันดีว่ายาเคมีบำบัดที่ใช้สำหรับการรักษาโรคมะเร็งที่มีผลข้างเคียงเช่น ผมร่วง อาเจียนและคลื่นไส้ สำหรับการเสริมด้วยสารอาหารที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดอาการผลข้างเคียงเคมีบำบัด เห็ดไมตาเกะ (Maitake) เป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติที่ดีมาก

    - การควบคุมโรคเบาหวาน การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้แสดงให้เห็นว่าเห็ดสมุนไพรเหล่านี้จะช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด จึงทำให้มีประโยชน์มากในกลุ่มผู้ป่วยเบาหวาน

    - ลดระดับคอเลสเตอรอลสูง คนที่มีระดับคอเลสเตอรอลสูงมีแนวโน้มที่จะหัวใจวายได้ นอกจากนี้ในการควบคุมโรคเบาหวาน จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าเห็ดสมุนไพรเหล่านี้ เหมาะกับกลุ่มผู้ที่คอเลสเตอรอลสูงเป็นอย่างมาก

    - เห็ดไมตาเกะ (Maitake)เป็นนักสู้มะเร็ง หนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมเห็ดเหล่านี้จะต้องมีการบริโภคในชีวิตประจำวันเป็นเพราะความสามารถในการต้านมะเร็งของ งานวิจัยล่าสุดได้เปิดเผยว่าเห็ดสมุนไพรไม่ว่าบริโภคในรูปแบบใดๆ (ดิบ สุก หรืออาหารเสริม) ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย แต่ยังช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ต้านมะเร็งและยังสามารถป้องกันการพัฒนาของมะเร็งได้อีกด้วย การศึกษาอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าองค์ประกอบในเห็ดสมุนไพรนี้ยังสามารถ จำกัด การเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้

    - เห็ดไมตาเกะ (Maitake)และการลดน้ำหนัก ตามการศึกษาจำนวนมาก เห็ดชนิดนี้ได้รับพบว่ามีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก หลายคนกินมันจะส่งเสริมการลดน้ำหนักและลดปัญหาของโรคอ้วน การออกกำลังกายเบาเสริมด้วยอาหารที่เหมาะสมอย่าง เห็ดไมตาเกะ (Maitake) สามารถมีส่วนร่วมอย่างมีนัยสำคัญในการลดน้ำหนัก

     เมื่อรับประทานเป็นประจำจะยิ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ในเวลาเพียง 2 ถึง 3 สัปดาห์ เห็ดชนิดนี้จึงเป็นหนึ่งในอาหารเคล็ดไม่ีลับของคุณเพื่อไปสู่ "สุขภาพที่แข็งแรงปลอดโรค"


     บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags : เห็ดไมตาเกะ ไมตาเกะ อาหารเป็นยา King of Mushroom Maitake

view

 หน้าแรก

 สมาชิก

 โปรโมชั่น

 ผลิตภัณฑ์

 แจ้งเลขที่ EMS

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

view